Xin hãy  đọc trước các bài này:
Bài 1: Giới thiệu về HYIP- Đầu tư lãi suất cao
Bài 2: HYIP- Chủ nhân của các chương trình đầu tư lãi suất cao là ai?
Bài 3: HYIP- Cách chơi thế nào
Bài 4: HYIP- Các đồng tiền dùng để đầu tư vào chương trình lãi suất cao

Những yêu cầu cần thiết để để có thể trở thành nhà đầu tư vào các chương trình lãi suất cao
– Không tham lam: Đầu tư vừa phải, trong khả năng tài chính. Không có chuyện đem tất cả vốn liếng xuống tay cho 1 dự án nào đó mà cảm thấy ngon ăn. Lúc mình nghĩ nó ngon ăn chính là lúc nó vét sạch túi mình.

– Không để trứng vào một rổ: Luôn chia sẽ số tiền thành nhiều phần khác nhau đầu tư vào nhiều dự án, để khi dự án này bể thì có tiền dự án khác đập vào, tránh bị cụt vốn.

– Luôn luôn cẩn thận: Đọc rõ mọi quy định của chương trình đầu tư, đăng ký cẩn thận, nhớ mật khẩu, email, địa chỉ ví rút tiền…

– Không được vội vàng: Khi có chương trình đầu tư mới, nghiên cứu kỹ đừng thấy thiên hạ chơi mình cũng lao vô. Phải từ từ bình tĩnh

– Bình tĩnh: Khi thắng không kiêu, khi bại không nãn. Thắng cũng đánh bình thường, không vì thế mà vét sạch ví. Khi đánh chừa đường hậu cho mình, để khi thua còn có vốn đánh tiếp. Đa số người chơi bị thua đều do có máu ăn thua, sát phạt. Còn đa số người bình tĩnh chơi đều thắng, hàng tháng có tiền tiêu đều đều.

– Không đánh liều: Phải hỏi han xung quanh, không biết thì hỏi. Tránh tình trạng cứ chơi mà không biết mình làm gì. Phải hiểu rủi ro của chương trình mình đang đánh. Lãi suất rất cao, nhưng cũng có nguy cơ mất trắng hoặc mất 1 số vốn do đánh vào thì website đóng cửa.

– Tự làm tự chịu: Mọi thông tin ở các website đưa ra, mình tham khảo. Nhưng tiền là của mình, mình phải chịu trách nhiệm với khúc ruột của mình.

HYIP - Đầu tư lãi suất cao
HYIP – Đầu tư lãi suất cao

——
Chú ý: Đây là loạt bài giới thiệu về chương trình đầu tư lãi suất cao.
Tôi chỉ viết ra kinh nghiệm của mình và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào khi các bạn đọc hay làm theo các nội dung này
Rời khỏi trang này ngay lập tức nếu bạn không đồng ý với cảnh báo trên

 

 

 

Lượt xem: 219

Bình luận

Bình luận

Comments

Trả lời